NEW! แฟรนไชน์สอนศิลปะและหลักสูตร ให้หลักสูตรแฟรนไชน์ศิลปะ 25,000บ. ถูกที่สุด เรียนได้ครบ วาดปั้นประดิษฐ์เปเปอร์มาเช่ จบในที่เดียว เปิดควบคู่กับวิชาสามัญได้

#ThanksTooMuchForever พี่แซ็ก พี่ปอ TV360องศา #ผู้ให้โอกาสผู้ต้องหา(บ้านรักศิลปะชุมพร) หาประสบการณ์WorkShopเปเปอร์มาเช่กับโครงการหลังคาเขียวและคิดใส ไทยแลนด์ ทั่วราชอาณาจักรไทย ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

รายละเอียดของธุรกิจ แฟรนไชส์บ้านรักศิลปะชุมพร โรงเรียนสอนศิลปะที่ก่อตั้งจากครูอ้อนและครูใหญ่บัณฑิตปริญญาตรีสายศิลปะและสายการตลาดที่รักวิชาศิลปะที่ให้ความสุขบันเทิงเริงใจในเวลาที่ได้จับภู่กัน  จับดินสอสี ได้ปลดปล่อยจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ลงบนกระดาษและวัสดุอื่นๆ เรียนปั้นดินหลากหลายชนิด ศิลปะประดิษฐ์ เปเปอร์มาเช่ลดโลกร้อน และกิจกรรมนอกกรอบOutDoorนอกสถานที่ เช่น วาดรูปนอกสถานที่ ศิลปะสัญจร แคมป์ จัดนิทรรศการศิลปะ เรียนศิลปะได้ครบ จบสุขได้ในบ้านหลังเดียว เจ้าของแฟรนไชน์จะต้องคำนึงถึงลูกค้าที่เจตนาจะมาเรียนศิลปะแล้วได้เรียนแค่วาดรูปอย่างเดียว เรามีศิลปะครบจบในที่เดียว ทั้งวาด ปั้นดินเบาเกาหลี ประดิษฐ์ เปเปอร์มาเช่DIYลดโลกร้อนและเรียนแบบสุดสุดไม่อั้น จะมีหลักสูตรศิลปะที่ปล่อยออกมาหลากหลาย ใหม่ๆ ฟินฟิน น่าสนใจ เพราะเราจบสายศิลปะมา


 

ผู้สนใจแฟรนไชน์ทีไม่ได้จบสายศิลปะ เมื่อได้รับการอบรมพื้นฐานศิลปะการวาดระบายสี ไล่แสงเงา การปั้น เปเปอร์มาเช่และวิธีคิดDesign จะเกิดความเข้าใจถึงขั้นตอนในการสอนศิลปะ เทคนิคพิเศษของสีชนิดต่างๆ ว่าจะต้องสอนเด็กอย่างไร เจอเด็กกรณีแบบนี้จะต้องทำอย่างไร  ครูจะสอนเด็กจากพื้นฐานที่อบรมมาและให้เด็กวาดและระบายสีด้วยตนเอง (โดยมีครูคอยให้คำแนะนำ) ดังนั้นผลงานศิลปะจึงออกมาใสใสบริสุทธิ์ ความสวยออกมาตามระดับอายุความสามารถของเด็ก


 

มีคอร์สศิลปะให้เลือกเรียนหลากหลาย เช่น  ยังเป็นเด็กอายุ 5 ขวบ อยากฝึกสมาธิ ไม่เน้นฝีมือเหมาะสำหรับคอร์สสั้น ก็สมัครคอร์สสั้น / นักเรียนมาสมัครอายุ 9 ปี มีฝีมือดี อยากพัฒนาให้เก่ง ก็สมัครคอร์สเริ่มต้น / นักเรียนมาสมัครเก่งมาก วาดสวย ระบายสวย อยากเรียนแบบหลากหลาย มีทั้งสีโปสเตอร์ สีกาแฟ สีอะครีลิก วาดเฟรมผ้าใบ Drawing เรียนการระบายสีแบบเหมือนจริง ก็สมัครคอร์สพิเศษ เรามีคอร์สหลากหลายราคา ให้ผู้ประกอบการทำธุรกิจมีกำไรอยู่ได้ บ้านรักศิลปะมีเทคนิคการสอนมากมาย เด็กทุกคนมีทักษะการวาดตั้งแต่วันแรกที่จับดินสอ การได้ขีดเส้นแนวตั้งเพียงเส้นเดียวก็มีความหมายแล้วสำหรับเด็ก แล้ววาดวงกลมหยักๆ ที่ด้านบนของเส้นตั้ง ก็สื่อถึงรูปต้นไม้ เด็กๆ จะได้วาดรูปตามจินตนาการอย่างอิสระ อยากวาดอะไรก็ได้ตามใจสั่ง ใช้สีน้ำ สีไม้ สีชอล์ก ฯลฯ ได้อย่างสนุกสนาน มีความสุข


 

#เปิดพื้นที่ให้โอกาสส่งเสริมประกวดวาดรูป บ้านรักศิลปะทุกสาขา ครูอ้อนจะส่งเสริมให้พื้นที่ประกวดวาดรูป มีองค์กรไหนจัดประกวดวาดรูป ก็จะส่งข่าวส่งไอเดียการประกวด เพื่อให้เด็กได้เกิดประสบการณ์ในเวทีแข่งขันศิลปะในระดับจังหวัด ระดับประเทศและระดับโลก อาทิ ได้รับรางวัลประกวดโตโยต้ารถยนต์ในฝัน /รางวัลGold Award สีเพนเทล ญี่ปุ่น /รางวัลCh7 DisneyClub ฟิน HongKong DisneyLand 2ปี / รางวัลดัชมิลล์เชลดอน เที่ยวพัทยา ฟรี2คืน ฯลฯ เราให้ประสบการณ์ที่มากกว่าการเรียนศิลปะในห้องเรียน เวลาเด็กได้รางวัลจากการประกวด แล้วโพสลงเฟซลงไลน์ แล้วญาติมิตรคลิกLikeร่วมแสดงความยินดีด้วย พ่อแม่จะมีความสุขมากที่ช่วยส่งเสริมลูกให้ได้รับโอกาสนี้ นี้คือโอกาสที่ให้มากกว่าจากแฟรนไชน์บ้านรักศิลปะ #ลูกค้าแฟรนไชน์มีพื้นที่ออกEventWorkShop บ้านรักศิลปะได้รับความไว้วางใจจากองค์กรที่มีชื่อเสียงให้ไปออกอีเว้นท์ที่กทม.และต่างจังหวัด เราจึงมอบโอกาสนี้ให้ลูกค้าแฟรนไชน์ได้พื้นที่หาประสบการณ์อีเว้นท์เวิคช้อป อาทิ บ้านรักศิลปะศรีสะเกษ บ้านรักฯนครศรีฯและบ้านรักฯสัตหีบ จ.ชลบุรี ไปอีเว้นท์งานหลังคาเขียว คิดใสไทยแลนด์ องค์กรเอกชน ฯลฯ ที่เชียงราย สุราษฎร์ฯและเดอะมอลล์ กทม.   การออกแบบตกแต่งร้าน ลูกค้าใช้งบประมาณออกแบบตกแต่งตามใจชอบของลูกค้าเองเลย ได้พื้นที่ในห้าง5ดาวหรู ห้างบิ๊กซี โลตัส เดอะมอลล์ ตึกอาคารพาณิชย์ ตึกแถว หรือบ้านที่อาศัยมาออกแบบให้เป็นที่เรียน ครูอ้อนก็ยินดีต้อนรับ บ้านรักศิลปะยินดีต้อนรับที่หัวใจรักศิลปะ ลูกค้าก็จัดสรรได้ตามงบในกระเป๋า ฟินให้สวยชิวชิวจะได้ดึงดูดสะดุดตาลูกค้าที่เดินช้อปปิ้ง แล้วนำหลักสูตรและเทคนิคการสอนศิลปะที่อบรมมาไปสอนถ่ายทอดให้นักเรียน

 

 

#อบรมหลักสูตรสอนศิลปะ

* ราคาอบรมศิลปะให้ 2 วัน เพียง 25,000 บาท

* อบรมหลักสูตรวาด ปั้น ประดิษฐ ที่เข้าใจง่าย ถ่ายทอดได้ เด็กเข้าใจ

* อบรม 9.00 – 16.00 น. ที่บ้านรักศิลปะชุมพร

* ให้แฟ้มรูปภาพผลงาน พร้อมหลักสูตรการสอน ให้อุปกรณ์การสอนศิลปะ (หมดแล้วซื้อได้ที่แม็คโคร)

* อบรมแล้ว ไปสอนต่อยอดได้ทันที เด็กมีความสุข มีสมาธิ มีความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ

 


 

#โปรใหม่ คุ้มมาก มาก

แฟรนไชน์ศิลปะพร้อมหลักสูตร    ครบทุกความสนุกเพลิดเพลิน ระยะเวลาแฟรนไชน์ 2 ปี

** ราคา 50,000 บาท   จากปกติ 120,000 บ.   จ่ายครั้งเดียวจบ   ไม่มีค่าอื่นๆ

** ใช้ชื่อ บ้านรักศิลปะ ในการเปิดสอนศิลปะ

** มีครูศิลปะไปเวิคช้อปสอนให้ที่ศูนย์ฟรีในวันเปิดคอร์ส และบริการปรึกษาปัญหาต่างๆ

** ให้อุปกรณ์การสอนครบ   สีขอล์ก สีไม้ สีน้ำ  เปเปอร์มาเช่ ดินเบา อื่นๆ  ไม่ต้องซื้อ

** ไม่มีค่าแรกเข้า ค่าธรรมเนียม ค่าประกัน ค่าอบรม ค่าโรยัลฟี ตลอดสัญญา

** ได้หลักสูตรสอนศิลปะ  มีวาดระบายสี ปั้น ประดิษฐ์ เปเปอร์มาเช่  DIY

**  อบรมฟรี 3 วัน  สอนพื้นฐานศิลปะตั้งแต่เริ่มต้น เหมาะสำหรับครูที่ไม่จบสายศิลปะ

** มีครูศิลปะเป็นที่ปรึกษาพี่เลี้ยงในการสอนและทำกิจกรรมการตลาด และโซเชียล


หมดเขต 28 กุมภาพันธ์  2565

** รายละเอียดอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

** สนใจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม  สอบถาม 091 762-7157 ไม่ซื้อไม่เป็นไรครับ สอบถามได้